lắp đặt camera chống trộm ở nhà giá rẻ

0 Sản phẩm

Liên hệ

Lắp đặt camera chống trộm cho nhà ở giá rẻ

Lắp camera chống trộm cho  nhà ở giá rẻ

Hiện nay, nạn trộm cắp đang hoành hành ngày càng nhiều. Nhất là ở những thành phố lớn, rất thường hay bị trộm cạy cửa, đột nhập để lấy trộm tiền bạc, đồ vật giá trị trong nhà. Đôi khi, bị gia chủ phát hiện chúng sẵn sàng ra tay sát hại để có thể thực hiện được ý đồ trộm cắp. Hoặc những ngày gia đình đi xa, đóng cửa, là lúc rất dễ bị bọn trộm dòm ngó, đột nhập. 

Do đó, việc lắp đặt camera chống trộm ở nhà giá rẻ là vô cùng cần thiết, hữu ích trong việc ngăn ngừa trộm cắp và giúp công an truy tìm bọn trộm dễ dàng. Trang bị camera quan sát bên ngoài và trong nhà, bạn có thể sớm phát hiện ra việc bị trộm đột nhập để có các biện pháp cảnh báo, hoặc cầu cứu sự giúp đỡ từ bên ngoài. Qua đó đảm bảo an toàn tính mạng cũng như bảo vệ được tài sản trong nhà. 

Lắp camera chống trộm

Rất nhiều hộ gia đình đã nhận thức được vấn nạn trộp cắp lộng hành, và đã trang bị camera quan sát xung quanh nhà. Việc này cũng phần nào làm bọn trộm dè chừng vì sợ camera quay trúng hoặc sợ sẽ bị gia chủ phát hiện, giúp giảm khả năng bị trộm đột nhập vào nhà.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera an ninh quan sát, với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng tuỳ thuộc từng loại. Có 2 dòng sản phẩm Camera an ninh đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và trang bị cho ngôi nhà của mình là KBVision và HIKVision đang được phân phối bởi Trường Thịnh Group. Đây là 2 dòng camera có chất lượng rất tốt, có khả năng quay ban ngày cũng như ban đêm với hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Với công nghệ IP Camera hiện nay, gia chủ có thể theo dõi hình ảnh toàn bộ camera trên điện thoại hoặc máy tính ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Điều này mang lại nhiều thuận tiện, có thể quan sát nhà cửa mọi lúc mọi nơi, sớm có hành động cảnh báo và ngăn ngừa bọn trộm cắp đột nhập nhà của mình.

Lắp camera chống trộm

Lựa chọn loại camera nào là hợp lý?

Căn cứ vào không gian và vị trí lắp đặt camera mà nhân viên kỹ thuật tư vấn tận nơi nên chọn các loại camera như thế nào để phù hơp và tiết kiệm nhất cho gia chủ.

Với vị trí quan sát là trong nhà hay ngoài trời, gia chủ có thể lựa chọn loại camera gắn trong và gắn ngoài hợp lý. Với loại camera gắn ngoài thì có đặc điểm bền, chịu được nắng mưa, gió bụi.

Hầu hết các camera hiện nay đều có một mắt IR (hồng ngoại) cắt lọc cho tầm nhìn ban đêm (ảnh nhìn ban đêm sẽ được thu hình trắng đen để cải thiện độ tương phản).

Kiểm tra chất lượng của hình ảnh trong từng loại camera

- Camera an ninh nhỏ và có giá rẻ thường sử dụng công nghệ CMOS video chất lượng kém và có độ nhạy sáng rất kém.

- Camera sử dụng chip của SONY tốt hơn cho ra hình ảnh video sắc nét hơn, trung thực hơn

- Các kích thước của chip CCD thường 1/4 “, 1/3″ hoặc 1/2.4

- Độ phân giải càng cao hình ảnh càng sắc nét, màu trung thực hơn. Đơn vị tính bằng Megapixel

- Khoảng cách, góc nhìn (ống kính) của camera nếu phù hợp sẽ có chất lượng tốt

Kiểm tra đầu ghi hình camera

- Thông số kỹ thuật đầu ghi camera quan sát DVR (đầu ghi video kỹ thuật số) trong đó ghi vào ổ đĩa cứng là lựa chọn tốt nhất

- Đầu ghi hình phải phù hợp với chủng loại của camera sẽ cho hình ảnh chất lượng tốt nhất

Bạn muốn lắp đặt camera an ninh tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất hiện nay hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

Địa chỉ: 1122 Đường QuangTrung-Quận Gò Vấp-Tp HCM

14/1a đường Phạm Thị Giay Hóc MÔN TP HCM

Điện thoại: 0967 730 087


CÁC TIN KHÁC:

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

Địa chỉ: 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn Tp-HCM
Chi nhánh: Quang Trung-Quận Gò Vấp-Tp HCM
Điện thoại: 0967 730 087 - 0963286499 Fax:Zalo 0967730087
Website: camerasgvn.com -  Email: camerasgvn@gmail.com