Lắp camera tại khu công nghiệp Tân Phú Trung

0 Sản phẩm

Liên hệ

Lắp camera tại khu công nghiệp Tân Phú Trung

Lắp camera tại khu công nghiệp Tân Phú Trung

Xin chào quý khách hàng thân mến !

Camera Trường Thịnh chuyên thiết kế,thi công lắp đặt camera quan sát các loại cho đại đa số những đơn vị có yêu cầu như : doanh nghiệp mua bán, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và các địa điểm xung quanh như khu công nghiệp Vĩnh Lộc ,Đức Hòa Long An,Tân Phú Trung Củ Chi....                                                      

 

- Những giải pháp lắp đặt camera quan sát khu công nghiệp

Các khu công nghiệp, khu chế xuất có đặc thù là quy mô lớn, những khu nhà xưởng rộng hàng hecta, số lượng công nhân từ hàng trăm đến hàng nghìn người. Vấn đề đặt ra ở đây là cần có biện pháp để kiểm soát, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, tránh thất thoát do kẻ gian lợi dụng sơ hở an ninh để trộm cắp hàng hóa. Ở bài viết này chúng tôi nói đến vai trò của hệ thống camera giám sát với các khu công nghiệp, xí nghiệp, khu chế xuất. Trường Thịnh Camera là C.ty đáng tin cậy để qúy khách hàng chọn lựa mua camera quan sát chính hãng cho những dự án của khu công nghiệp với mức giá phù hợp nhất,hàng thương hiệu uy tín,chất lượng cao.Để khách hàng phân biệt chọn mua và lắp đặt cho dự án camera giám sát .Chúng tôi với sự chuyên nghiệp trong hơn 10 năm chuyên lắp đặt cung cấp camera quan sát với những dòng camera quan sát hàng thương hiệu uy tín như (HIKVISION),(KBVISION)… Các bạn hãy yên tâm ! Nay đã có Camera Trường Thịnh,chia sẻ cùng Qúy khách hàng trong việc chọn ra giải pháp phù hợp nhất khi mua một sản phẩm camera quan sát chuẩn nhất, đem lại mọi lợi ích tốt nhất cho Các bạn.

Tác dung của hệ thống camera quan sát khu công nghiệp

Khu công nghiệp sản xuất hàng hóa nhất là các nhà máy gia công đồ trang sức hoặc sản xuất linh kiện cho ngành điện tử như điện thoại, ô tô … sẽ rất dễ xảy ra tình trạng mất hàng hóa. Nếu số hàng hóa mất nhiều thì có thể phát hiện sớm tuy nhiên nếu số lượng ít thì các doanh nghiệp cũng khó biết được ngay để có biện pháp ngăn chặn kịp thời. Hệ thống camera giám sát đã giúp hoàn thiện việc giám sát bằng hình ảnh và có tư liệu,bằng trứng để giải quyết khi có có sự cố đựơc thuận tiện.

Với các khu công nghiệp, nhà máy thì camera giám sát có những lợi ích sau:

+ Hoàn thiện hệ thống an ninh, giám sát an ninh cho các phân xưởng sản xuất cũng như văn phòng làm việc.

+ Hỗ trợ đội bảo vệ làm việc hiệu quả

+ Dây chuyền sản xuất của nhà máy sẽ được giám sát chu đáo, luôn kịp thời có những ngăn chặn với các hoạt động bất thường của quy trình sản xuất.

+ Với các nhà máy, xí nghiệp có ngành sản xuất độc hại nguy hiểm thì camera giám sát chính là công cụ tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho mọi người.

+ Phát hiện kịp thời các sự cố không mong muốn phát sinh trên dây chuyền sản xuất.

+ Là tư liệu quan trọng để điều tra các hành vi gian lận, trộm cắp của công nhân viên. Hỗ trợ cho việc kiểm soát nhân viên ra vào, và các xe chở hàng xuất nhập trong ngày

+ Với các khu vực hạn chế người ra vào, camera giám sát sẽ kiểm soát các nhân viên được quyền vào khu vực này.

+ Nâng cao thái độ làm việc hiệu quả chất lượng của công nhân viên trong nhà máy, văn phòng.

 Quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Camera Trường Thịnh

- Thiết bị camera tại công ty chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất sứ ,thương hiệu cụ thể,có hoá đơn thuế VAT và các thông số kỹ thuật đã được kiểm tra nghiêm túc khi xuất ra khỏi nhà máy

- Camera được Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành giảm 50% sau bảo hành

- Qui trình cơ bản khi lắp đặt :khảo sát,thiết kế (Miễn phí) với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trợ giúp nhiệt tình đi đôi với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

     Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

     Địa chỉ: 14/1A đường Phạm Thị Giây Hóc Môn Tp HCM

     Chi nhánh tại Miền Bắc :198 đường Xuân Thuỷ Quận Cầu Giấy Hà Nội

     Lich làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7h00 đến 20h30

     Điện thoại: 0967 730 087

     Email : camerasgvn@gmail.com  

     Webs : camerasgvn.com


CÁC TIN KHÁC:

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

Địa chỉ: 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn Tp-HCM
Chi nhánh: Quang Trung-Quận Gò Vấp-Tp HCM
Điện thoại: 0967 730 087 - 0963286499 Fax:Zalo 0967730087
Website: camerasgvn.com -  Email: camerasgvn@gmail.com