Lắp camera quan sát trẻ em và người già giá rẻ

0 Sản phẩm

Liên hệ

Lắp camera quan sát trẻ em và người già giá rẻ

Lắp camera quan sát trẻ em và người già

Hiện nay, việc thuê bảo mẫu chăm sóc trẻ em, hay người giúp việc chăm sóc người già là dịch vụ đang rất phổ biến. Nhất là ở những gia đình mà những người lao động chính luôn bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc con cái hay bố mẹ già. Tuy nhiên, xã hội ngày nay luôn có những người bị thái hoá về đạo đức, nhân cách. Rất nhiều trường hợp bảo mẫu bạo hành trẻ nhỏ, hay người già bị người giúp việc bạo hành. Đây là những sự việc đang là bức xúc của xã hội, vì nó xuất hiện rất nhiều được báo chí đưa tin thường xuyên. 

Camera quan sát trẻ em và người già

Vì sao cần thiết phải lắp camera quan sát cho trẻ em và người lớn tuổi

Trẻ em và người già là những người yếu thế, không thể chống trả lại những hành động bạo hành của người khác. Nếu nhà bạn đang thuê người chăm sóc trẻ em và người già, bạn phải thường xuyên theo dõi để biết tình hình và có những hành động cần thiết khi xảy ra bạo hành trong nhà bạn. Phương án theo dõi trẻ em và người già được dùng nhiều nhất đó là lắp đặt camera quan sát trong nhà

Việc lắp đặt camera trong nhà sẽ giúp bạn quan sát được mọi hoạt động trong nhà, từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần máy điện thoại của bạn có kết nối mạng. Bạn có thể xem được tình trạng con cái, bố mẹ như thế nào. Nếu có bất kỳ sự việc gì xảy ra, bạn có thể cảnh báo, phòng ngừa thông qua tính năng đàm thoại 2 chiều trên camera. Hoặc có thể gọi điện nhờ hàng xóm giúp đỡ ngay khi xảy ra sự việc.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề mua camera quan sát giá rẻ ở đâu thì sao không đến với Trường Thịnh? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera quan sát, Camera Trường Thịnh luôn biết cách mang lại những thiết bị giám sát trẻ em và người già thích hợp nhất với mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn!

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

  • Địa chỉ: 1122 Đường QuangTrung-Quận Gò Vấp Tp HCM
  • 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn TP.HCM
  • Chi nhánh tại Miền Bắc :198 đường Xuân Thuỷ Quận Cầu Giấy Hà Nội
  • Lich làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7h00 đến 20h30
  • Điện thoại: 0967 730 087- 0963 286 499
  • Email : camerasgvn@gmail.com
  • Webs : camerasgvn.com

CÁC TIN KHÁC:

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

Địa chỉ: 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn Tp-HCM
Chi nhánh: Quang Trung-Quận Gò Vấp-Tp HCM
Điện thoại: 0967 730 087 - 0963286499 Fax:Zalo 0967730087
Website: camerasgvn.com -  Email: camerasgvn@gmail.com