Giải Pháp lắp Camera Cho Khách Sạn

0 Sản phẩm

Liên hệ

Giải Pháp lắp Camera Cho Khách Sạn

Gỉải pháp lắp camera cho khách sạn

Khách sạn, nhà nghỉ là một công trình có nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác… Vậy nên, việc lắp đặt camera quan sát khách sạn, nhà nghỉ là việc rất cần thiết đối với người quản lý khách sạn, nhà nghỉ.

Mô hình lắp đặt camera cho khách sạn, nhà nghỉ

1. Hệ thống camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ 
– Lựa chọn loại camera quan sát: Tại khách sạn nên chọn camera có độ phân giải cao, độ nét tốt và có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm. Chọn đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng cho phép người quản lý dù ở bất cứ đâu cũng biết tình hình tại khách sạn.
– Lựa chọn phụ kiện đi kèm: Ổ cứng có khả năng lữu giữ hình ảnh trong khoảng 2 tuần, dây kết nối với camera nên chọn loại chắc chắn, độ bền cao, nhằm hạn chế hư hỏng trong thời gian sử dụng.
– Lựa chọn vị trí lắp đặt: Lắp camera tại các vị trí như: quầy lễ tân, quầy thu ngân, hành lang các phòng ban, cầu thang, sân thượng, hầm gửi xe.
– Camera quan sát (Mắt camera đặt tại ví trí cần quan sát) số lượng tùy theo quy mô của khách sạn, nhà nghỉ. Mỗi 1 mắt camera sẽ đảm nhận 1 khu vực quan sát.
– Đầu ghi hình camera có khả năng lưu trữ hình ảnh, xem qua mạng internet, điện thoại…
– Ổ cứng HDD. Ổ cứng dùng gắn trực tiếp vào đầu ghi hình giúp lưu trữ lại hình ảnh khi cần quý khách có thể lấy ra xem lại.
– Nguồn camera. Nguồn thường sử dụng cho camera là nguồn 12V-2A
– Dây tín hiệu và phụ kiện camera (Jack nối, dây mạng, các vật tư phụ để đi dây…)
– Yêu cầu hệ thống camera quan sát khách sạn, nhà nghỉ
– Hệ thống camera quan sát khách sạn hay nhà nghỉ sau khi đi vào hoạt động phải đạt được những yếu tố sau:
+ Camera có khả năng quan sát ngày đêm 24/24
+ Hệ thống cho phép xem camera từ xa qua mạng
+ Camera phải được lắp đặt ở vị trí hợp lý không bị ngược sang, không quá lộ gây mất tự nhiên đối với khách hàng
+ Chất lượng hình ảnh quan sát phải tương đối, không yêu cầu loại camera siêu nét tuy nhiên phải quan sát được

2. Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera quan sát khách sạn, nhà nghỉ

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn chưa, bố trí sắp xếp khách, sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn… qua hệ thống camera quan sát. Nhân viên làm việc không tự giác và sai quy định của khách sạn hay nhà nghỉ cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở kịp thời
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành ở nhà nghỉ hay khách sạn mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn hay nhà nghỉ qua màn hình camea quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.
 • Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp,chúng ta xem lại các hình ảnh camera an ninh khi cần và bảo vệ tài sản của khách cũng như của khách sạn hay nhà nghỉ tránh thất thoát và mất cắp.
 • Quan sát hoạt động của khách sạn mọi lúc, mọi nơi: Quý khách luôn chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý, có thể quan sát khách sạn, nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.
 • Quý khách có thể yên tâm đi công tác mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được Quý khách có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn, không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất.
 • Quý khách cũng có thể xem lại những hình ảnh đã xãy ra trước đó khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng của chúng tôi với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát khách sạn hay nhà nghỉ qua mạng Internet và qua điện thoại di động bằng phần mềm chuyên dụng của hãng camera, chỉ cần điện thoại của quý khách có kết nối Wifi hoặc 3G trong trường hợp bạn phải đi công tác xa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn!

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

 • Địa chỉ: 1122 Đường QuangTrung-Quận Gò Vấp Tp HCM
 • 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn TP.HCM
 • Chi nhánh tại Miền Bắc :198 đường Xuân Thuỷ Quận Cầu Giấy Hà Nội
 • Lich làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7h00 đến 20h30
 • Điện thoại: 0967 730 087- 0963 286 499
 • Email : camerasgvn@gmail.com
 • Webs : camerasgvn.com

CÁC TIN KHÁC:

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

Địa chỉ: 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn Tp-HCM
Chi nhánh: Quang Trung-Quận Gò Vấp-Tp HCM
Điện thoại: 0967 730 087 - 0963286499 Fax:Zalo 0967730087
Website: camerasgvn.com -  Email: camerasgvn@gmail.com