Gắn camera quan sát cho gia đình

0 Sản phẩm

Liên hệ

Gắn camera quan sát cho gia đình

Gắn camera quan sát cho gia đình

Camera an ninh, đúng như cái tên của nó - được sử dụng chủ yếu để kiểm soát an ninh, ghi lại hình ảnh ở những nơi khó có thể để mắt tới. Tuy nhiên, vì sự chủ quan, thiếu hiểu biết hoặc cố tình bị kẻ xấu can thiệp, phương tiện này rất có thể sẽ quay ra "phản chủ". Những hình ảnh, video nhạy cảm có thể bị lợi dụng để tống tiền, bôi xấu danh dự hoặc nhiều trò bẩn thỉu khác mà có trời cũng không biết. Hệ lụy từ những chiêu trò này rất khủng khiếp. Vậy làm thế nào để các gia đình tăng cường bảo mật cho hệ thống camera an ninh, tránh bị kẻ xấu can thiệp? Liệu camera an ninh nhà bạn có bị hack và 5 cách nhận biết camera bị hack cũng như đề phòng để không lộ hình ảnh riêng tư.

Dấu hiệu cho thấy camera bị hack

Dưới đây là 5 cách để nhận biết camera nhà bạn có bị hack hay không?

  1. Camera an ninh tạo âm thanh lạ Có thể rất khó để nói hoặc phát hiện xem một camera quan sát bị tấn công hay không. Một trong những dấu hiệu cho thấy camera quan sát đã bị xâm nhập hoặc tấn công là khi có tiếng nói lạ hoặc tiếng ồn phát ra đầy bất thường. Điều này có nghĩa là hacker đã giành quyền kiểm soát camera quan sát và vận hành nó. camera phát ra âm thanh khi người dùng có tác động
  2. Cài đặt bảo mật của camera an ninh bị thay đổi dù chủ nhân không can thiệp dấu hiệu cho thấy camera an ninh nhà bạn đang bị hack cùng 3 cách đề phòng từ chuyên gia bảo mật thay đổi mật khẩu camera quan sát nhưng mình không biết Một dấu hiệu khác cho thấy camera quan sát của bạn đã bị tấn công là khi cài đặt bảo mật của nó đã bị thay đổi hoặc mật khẩu được đặt thành mặc định.

  3. Đèn LED của camera quan sát phát sáng bất thường, camera bị xoay chuyển sang hướng khác Đèn LED tự nhiên nhấp nháy khác thường là một dấu hiệu cho thấy camera an ninh của bạn đã bị xâm nhập. Bên cạnh đó, camera thường xuyên xoay chuyển sang hướng khác với thiết lập ban đầu cũng là dấu hiệu không thể bỏ qua. lắp camera quan sát bị truy cập từ xa dấu hiệu cho thấy camera an ninh nhà bạn đang bị hack cùng 3 cách đề phòng từ chuyên gia bảo mật
  4. Camera tự bật lên sau khi đã bị tắt Nếu thấy rằng đèn LED của camera an ninh đã bật ngay cả khi bạn không sử dụng, cho thấy nó đã bị kiểm soát bởi người khác.
  5. Tăng đột biến trong lưu lượng mạng lắp camera quan sát qua mạng ingernet . Một cách để xác định xem hệ thống camera giám sát của bạn đã bị xâm nhập là để kiểm tra lưu lượng dữ liệu trên mạng của bạn và trên camera quan sát của bạn. Nếu có sự gia tăng đột ngột trong lưu lượng mạng, có khả năng hệ thống đã bị tấn công để gửi video ra ngoài.
  6. Thông tin liên hệ và trợ giúp đt :0967730087

CÁC TIN KHÁC:

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

Địa chỉ: 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn Tp-HCM
Chi nhánh: Quang Trung-Quận Gò Vấp-Tp HCM
Điện thoại: 0967 730 087 - 0963286499 Fax:Zalo 0967730087
Website: camerasgvn.com -  Email: camerasgvn@gmail.com