Gắn Camera An Ninh Ngoài Trời

0 Sản phẩm

Liên hệ

Gắn Camera An Ninh Ngoài Trời

Gắn Camera An Ninh Ngoài Trời

Trước tiên bạn nên tìm hiểu một vài tiêu chuẩn để có thể lựa chọn một chiếc camera an ninh ngoài trời tốt nhất, chất lượng tối ưu mà tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất!

1. Hình ảnh camera an ninh phải rõ nét, HD/ Full HD

Hệ thống camera an ninh ngoài trời phải đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét chuẩn HD / Full HD thì công tác quan sát giám sát của bạn mới có thể diễn ra suôn sẻ được. Để làm được điều này, bạn nên chọn camera ngoài trời an ninh có độ phân giải từ 1.0 Mpx (HD 720P), 1.3M (HD 960P), 2.0M (Full HD 1080P), 4.0MP (2560*1440P), 5.0MP (2560*1920P) hoặc cao hơn càng tốt, đảm bảo thiết bị sẽ cho bạn những hình ảnh vô cùng sống động.

2. Chọn camera an ninh hồng ngoại cài đặt & sử dụng đơn giản

Sẽ thật dễ dàng nếu chiếc camera ip wifi này chỉ cần cài đặt và kết nối 3 bước, sử dụng đơn giản. Quan sát trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng, PC bằng ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Quá trình cài đặt và sử dụng chiếc Camera này chỉ khoảng 5-10 phút là hoàn tất và dĩ nhiên, phần mềm quan sát là sử dụng miễn phí trọn đời.

3. Chọn camera ngoài trời an ninh chống nước 100%, hoạt động ổn định, độ bền cao

Chiếc Camera an ninh ngoài trời phải được thiết kế chắc chắn, chất lượng cao có thể chống lại các tác động từ môi trường nước, gió, nắng nóng, khói bụi…Độ chống nước của Camera an ninh ngoài trời không dây & có dây đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn 100%, sử dụng bền lâu với thời gian.

4. Chọn camera an ninh có chức năng chống trộm, đàm thoại 2 chiều tiện lợi:

Với tính năng đàm thoại, bạn sẽ dễ dàng trao đổi được với người đứng ở vị trí lắp camera an ninh ngoài trời tốt nhất, cho dù bạn đang ở nước ngoài. Chỉ cần nhấn giữ nút đàm thoại trên phần mềm quan sát và trò chuyện, rất đơn giản đúng không nào! Khi phát hiện trộm thì chỉ cần hét lên là bọn trộm cắp nghe thấy tưởng có người ở nhà là hoảng loạn bỏ chạy ngay, thật tiện lợi.

 camera wifi an ninh ngoài trời là khả năng chống trộm hiệu quả, hú loa chống trộm lớn để khiến tên trộm hoảng sợ khi có ý định đột nhập vào nhà bạn. Chỉ cần bạn kích hoạt tính năng này, bất cứ chuyển động đi qua vùng quay quét của ống kính sẽ khiến camera hú loa lớn, đồng thời nhắn tin cảnh báo qua số điện thoại của thiết bị quan sát.

5. Muốn xem lại hình ảnh camera an ninh thì cần chọn các loại có hỗ trợ lưu trữ bằng ổ cứng, thẻ nhớ

Các loại camera có dây thường lưu trữ trên ổ cứng có dung lượng cao. Nhưng nếu bạn lắp đặt camera wifi ip  thì muốn không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh nào, bạn nên chọn sử dụng thẻ nhớ chính hãng Micro SD để gắn vào phía sau camera. Thời gian lưu trữ sẽ phụ thuộc vào dung lượng thẻ nhớ. Thẻ 32GB lưu video được đến 3-4 ngày, thẻ 64GB lưu được đến 8 ngày và tự động xóa dạng cuốn chiếu khi đầy, người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào.

6. Chọn camera an ninh giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa

Nếu bạn chọn các loại camera an ninh ngoài trời không dây, thì GIÁ THÀNH ĐẦU TƯ vô cùng mềm dẻo, thích hợp với mô hình kinh doanh nhỏ, các diện tích nhỏ và gia đình. Sử dụng thiết bị này tiết kiệm hơn 90% so với camera truyền thống.
Nhưng nếu khu vực lắp đặt của bạn bắt buộc cần phải lắp đặt camera có dây thì phải làm sao để tiết kiệm nhất?

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn!

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

  • Địa chỉ: 1122 Đường QuangTrung-Quận Gò Vấp Tp HCM
  • 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn TP.HCM
  • Chi nhánh tại Miền Bắc :198 đường Xuân Thuỷ Quận Cầu Giấy Hà Nội
  • Lich làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7h00 đến 20h30
  • Điện thoại: 0967 730 087- 0963 286 499
  • Email : camerasgvn@gmail.com
  • Webs : camerasgvn.com

CÁC TIN KHÁC:

Công ty TNHH Dich vụ viễn thông Trường Thịnh

Địa chỉ: 14/1A Phạm Thị Giây Hóc môn Tp-HCM
Chi nhánh: Quang Trung-Quận Gò Vấp-Tp HCM
Điện thoại: 0967 730 087 - 0963286499 Fax:Zalo 0967730087
Website: camerasgvn.com -  Email: camerasgvn@gmail.com